[Chia sẻ]:5+Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Khi vợ chồng giận dỗi nhau, nam giới thường hay bị cấm túc về ” chuyện ấy”. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp  mọi người tìm hiểu về cách nhận biết đàn ông lâu này không được quan hệ. Hãy theo dõi và cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời nhé!

Nhu cầu tình dục của đàn ông rất cao, nếu phải "nhịn" nhiều ngày, có rất nhiều cách để chị em kiểm chứng
Nhu cầu tình dục của đàn ông rất cao, nếu phải “nhịn” nhiều ngày, có rất nhiều cách để chị em kiểm chứng điều này

Lý do nhu cầu tình dục của nam giới cao hơn nữ giới

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra phụ nữ vẫn cảm thấy bình thường dù cả năm không quan hệ tình dục. Trong khi đó, trong khoảng 3 tuần là nam giới đã cảm thấy khó chịu trong người. Đa số họ sẽ phải thủ dâm để giải quyết nhu cầu hoặc tìm đối tác khác. Sự khác biệt này liên quan đến hoạt động của hormone sinh dục.

Ở cơ thể nam giới khi bước vào độ tuổi trưởng thành, cứ mỗi giây trôi qua là có 300-600 tinh trùng được sản sinh. Nếu chúng không được đưa ra ngoài cùng với quá trình xuất tinh thì cũng bị chính cơ thể đào thải. Thời điểm nam giới ham muốn nhất là khi thức dậy vào buổi sáng. Lúc đó hàm lượng hormone sinh dục ở mức rất cao.

Không ít trường hợp đã được ghi nhận rằng đàn ông có thể tự sướng ngay khi ở cạnh bạn tình. Điều này được đa số họ lý giải là do lúc quan hệ với “đối tác” không khiến họ đạt được khoái cảm thật sự.

Ngoài ra, nam giới có nhu cầu tình dục cao hơn nữ giới còn có yếu tố tác động từ quá trình làm việc của hệ thần kinh. Các nhà khoa học đã chỉ ra một điều khá thú vị là đàn ông thường nghĩ về tình dục những lúc rảnh rỗi. Trong khi đó, phụ nữ lại có nhiều mối bận tâm hơn. Họ thích nghĩ về quần áo hoặc ai đó nói gì về mình hơn là tình dục.

Các cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Dù nhu cầu tình dục rất cao nhưng vì quy chuẩn xã hội hay một số ràng buộc nào đó khiến nam giới hoặc là “nhịn” hoặc là thủ dâm. Chị em có thể kiểm chứng điều này thông qua quan sát các biểu hiện dưới đây của phái mạnh

Dễ cáu giận

Nhu cầu sinh lý bứt thiết nhưng không được giải tỏa trong nhiều ngày rất dễ khiến đàn ông thay đổi tính tình. Rất nhiều người trở nên căng thẳng và nóng giận hơn bình thường. Nguyên nhân sâu xa của vấn đề này chính là hoạt động của hormone sinh dục. Chỉ cần nhu cầu sinh lý được giải quyết là tâm trạng họ sẽ bình thường trở lại.

Gạ gẫm và nhắc chuyện tình dục

Bằng cách này hay cách khác, cánh đàn ông sẽ gửi “tín hiệu” cho đối tác rằng họ đang có hứng thú với chuyện tình dục. Đôi khi, trong những cuộc nói chuyện hoàn toàn không liên quan đến chủ đề này thì họ vẫn tìm cách “lái” câu chuyện sang chủ đề tình dục.

Đa số đàn ông lâu ngày không quan hệ sẽ thực hiện cách cử chỉ thân mật khi ở gần “đối tác” của mình. Đôi khi, họ trở nên dễ bảo, kiểu kêu gì cũng làm. Và những biểu hiện này thường rất dễ nhận biết.

Hay gạ gẫm và nhắc nhiều đến tình dục là một trong những cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ
Hay gạ gẫm và nhắc nhiều đến tình dục là một trong những cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Đầu dương vật trở nên nhạy cảm hơn

Chị em có thể cảm nhận được điều này bằng các hành động đụng chạm trực tiếp vào “cậu nhỏ”. Đây cũng là một trong những cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ chính xác nhất.

Cụ thể, người phụ nữ chỉ cần mơn trớn dương vật một tí là đã cương cứng và tiết nhiều dịch nhờn. Bên cạnh đó, nhiệt độ toàn cơ thể của phái mạnh cũng sẽ nóng lên và ham muốn tình dục của họ trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Lâm trận mãnh liệt nhưng kết thúc nhanh

Điểm chung thường thấy của những quý ông lâu ngày không quan hệ là rất bùng cháy khi “nhập cuộc”. Tuy nhiên, họ lại không duy trì được phong độ lâu. Thường thì trong vài phút là xuất tinh.

Điều này cũng dễ hiểu. Nếu lâu ngày không được “xả” thì túi tinh sẽ bị “đầy”. Đồng thời, nam giới cũng rất dễ mất kiểm soát thời điểm xuất tinh nếu phải nhịn một thời gian dài. Chỉ cần sinh hoạt tình dục đều độ trở lại là vấn đề này sẽ được khắc phục. Do đó, chị em đừng vội đánh giá “đối tác” của mình mắc bệnh yếu sinh lý.

Không muốn làm 1 hiệp

Sau lần đầu hơi nhanh, đa số đàn ông lâu ngày không quan hệ sẽ muốn làm lại chuyện này lần 2 hoặc lần 3 với bạn tình. Đơn giản là cảm xúc bị dồn nén quá lâu và dù xuất tinh nhưng họ vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn trong vài phút ngắn ngủi đó. Để thoát khỏi cảm giác hụt hẫng này, nam giới muốn làm lần nữa. Ở lần tiếp theo, họ sẽ làm “kỹ” hơn, chậm hơn và dễ đạt được khoái cảm tình dục như mong muốn hơn.

Ngoài ra, thời gian để dương vật cương cứng cho hiệp 2 khá ngắn, thường chỉ mất 30 phút hoặc tương đương thời gian với màn dạo đầu. Trong khi đó, những nam giới thường xuyên quan hệ sẽ mất khoảng 2 tiếng đồng hồ hoặc nhiều hơn để dương vật đạt độ cương cứng cần thiết.

Một trong những cách dễ nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ đó là rất mãnh liệt khi "lâm trận" nhưng kết thúc nhanh
Một trong những cách dễ nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ đó là rất mãnh liệt khi “lâm trận” nhưng kết thúc nhanh

Lượng tinh dịch nhiều hơn bình thường

Một cách nữa để chị em nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ là thông qua lượng tinh dịch. Nó sẽ nhiều hơn bình thường, thậm chí là gấp đôi. Tuy nhiên, nếu sử dụng cách này để đánh giá đàn ông đôi khi cũng không chính xác hoàn toàn. Bởi có thể họ mắc bệnh sinh lý nào đó khiến cho lượng tinh dịch tiết ra ít và có màu không giống bình thường.

Lời khuyên cho chị em

Các cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ như đã trình bày ở trên không phải lúc nào cũng đúng. Thực tế vốn rất phong phú và phức tạp. Có nhiều trường hợp dù đàn ông đã “ăn vụng” bên ngoài nhưng khi gặp bạn gái hoặc vợ mình vẫn dịu dàng như mèo con hoặc nồng cháy như kiểu lâu ngày không được giải tỏa. Mặc khác, nếu người đàn ông giải quyết nhu cầu của mình bằng việc thủ dâm thường xuyên thì các cách nhận biết trên không hoàn toàn phản ánh chính xác sự thật.

Vấn đề quan trọng là cả 2 người phải thật sự hiểu và tin tưởng nhau. Áp dụng cứng nhắc các chỉ dẫn có thể dẫn đến những quyết định sai lầm. Về phía bản thân mình, chị em nên làm sao để mình trở thành người duy nhất anh ấy muốn quan hệ và không muốn làm gì có lỗi.